VISA DU LỊCH

CHUYÊN TRÁCH VISA KHÓ - VISA SPECIALIST

DU LỊCH - DU HỌC & DI TRÚ LALAN

  • (028) 3830 8858
  • lalanco.vn@gmail.com

VISA DU LỊCH

Visa Schengen – Du lịch Châu Âu

Là một người yêu thích du lịch, muốn khám phá nhiều nơi tìm hiểu về nhiều danh lam thắng cảnh trên Thế Giới, bạn không thể bỏ qua vùng đất xinh đẹp và nhiều huyền thoại này.

Du lịch Hàn Quốc

Cũng tương tự như các quốc gia khác, Hàn Quốc cũng chấp nhận cấp visa du lịch vào nước mình theo 3 dạng: du lịch tự túc, du lịch thương mại và du lịch thăm thân. Trong đó, du lịch tự túc (đi theo tour) là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Để xin được visa Hàn Quốc, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Du lịch Mỹ

Ngoại trừ một số nước (gần 40 nước) có hiệp định đặc biệt mà theo đó, các công dân của những nước này có thể vào Mỹ theo quy định Visa Waver Program đơn giản bằng cách chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân lên hệ thống ESTA (Electronic System for Travel Authorization). Tuy nhiên, công dân của đa số nước còn lại trên thế giới (trong đó có Việt Nam) muốn sang Mỹ du lịch đều cần phải được cấp visa – mà theo đó, yêu cầu để xin được visa này khá khó khăn.

Du lịch Canada

ương tự như Australia, Chính phủ Canada cũng chia mảng visa du lịch cho khách du lịch quốc tế vào Canada thành 3 phân nhánh chính đó là:

Các loại visa du lịch Úc (visa 600)

Có nhiều dạng visa du lịch vào Úc; Tùy theo hoàn cảnh, mục đích của chuyến du lịch, quốc tịch của bạn… mà bạn sẽ phù hợp cho từng loại visa khác nhau. Bạn phải xác định loại nào phù hợp nhất cho mình và tiến hành hồ sơ theo yêu cầu của loại visa đó mà thôi.

Du lịch Úc – Những điểm tham quan đẹp và nổi tiếng nhất nước Úc

Thành phố Sydney nổi tiếng: Sydney là thành phố phát triển và nổi tiếng bậc nhất nước Úc với nhiều kiến trúc đồ sộ, mang tính thẩm mỹ cao. Nơi đây là địa danh đáng tự hào của du lịch Úc.

Một số điều cần biết về phong tục tập quán của nước Úc

Úc là quốc gia được biết đến với nền giáo dục bậc nhất và có nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ, tuyệt đẹp. Bên cạnh đó quốc gia này còn nổi tiếng với sự đa dạng về sắc tộc. Như vậy, để có thể hòa chung cùng con người và văn hóa nơi đây, chúng ta cần quan tâm đến bài viết “một số điều cần biết về phong tục tập quán của nước Úc này” để có thể hiểu rõ hơn về con người và cuộc sống nơi đây.