VISA DU HỌC

CHUYÊN TRÁCH VISA KHÓ - VISA SPECIALIST

DU LỊCH - DU HỌC & DI TRÚ LALAN

  • (028) 3830 8858
  • lalanco.vn@gmail.com

VISA DU HỌC

Việc làm thêm lý tưởng cho du học sinh tại Úc

Úc là một trong những quốc gia được các bạn học sinh chọn để cùng trải nghiệm và tận hưởng. Đối với tất cả các bạn du học sinh, dù là đi du học ở bất kỳ quốc gia nào

Du học Úc – chương trình thạc sỹ công nghệ thông tin tốt nhất

Ngày nay, khi mà thế giới đang ngày càng phát triển theo hướng công nghệ hóa, việc lựa chọn nước du học để có được một tấm bằng thạc sỹ về lĩnh vực công nghệ thông tin là vô cùng cần thiết

Du học với LALANCO

Đến với với dịch vụ du học của LALANCO – là đại diện của hầu hết các trường PTTH, Cao Đẳng & Đại Học trên khắp nước Úc, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách hiệu quả nhất trong việc:

Giám hộ học sinh nhỏ tuổi (Visa 590)

Bạn có con nhỏ (dưới 18 tuổi), muốn đầu tư cho tương lai của cháu sang Úc nhưng lại lo lắng cho sự an toàn của cháu trên nước Úc???… nhằm giúp bạn an tâm về cuộc sống và học tập của con em mình trên nước Úc

Du học Úc – nơi nâng bước tương lai, khởi đầu của thành công

Trong năm 2016 vừa qua theo thống kê cho thấy tỉ lệ thất nghiệp ở Việt Nam rất cao. Số người trong độ tuổi lao động không có việc làm ngày càng nhiều.

Khung bậc bằng cấp của Úc

Khung bằng cấp AQF (Australian Qualifications Framework) được chính phủ đưa ra nhằm xếp loại tất cả các bằng cấp, chứng chỉ trên nước Úc. các bằng cấp, chứng chỉ chia thành nhiều loại nhưng tấc cả được xếp thành 10 bậc. Tùy theo mô hình và phương thức đào tạo mà tên các bằng cấp, chứng chỉ ở cùng 1 cấp bậc có thể khác nhau.

Phí sinh hoạt tại Úc cho du học sinh

Để có thể nhận được visa du học, bạn sẽ phải chứng minh rằng bạn có đủ tiền để trang trải chi phí sinh hoạt, học phí và chi phí đi lại trong khoảng thời gian của toàn bộ khóa học. Các điều kiện xin visa không cho phép bạn dựa vào tiền kiếm được từ việc làm bán thời gian để giải quyết mọi khoản chi phí hoặc chứng minh thu nhập của mình.

Học phí du học Úc

Do sự đa dạng cũng như số lượng lớn của các học viện, chi phí cho các khóa học được ước tính dựa trên danh tiếng của trường, những lựa chọn đặc biệt hay những lợi ích cụ thể mà khóa học đó mang lại.

Những yếu tố giúp tiết kiệm chi phí khi du học Úc

Du học Úc đang là lựa chọn của phần lớn các du học sinh Việt Nam. Vậy làm thế nào để các bạn du học sinh có thể tiết kiệm chi phí khi du học Úc?

Tại sao chọn du học Úc là lý tưởng nhất?

Trong thời gian gần đây, Úc là nước thu hút lượng lớn các bạn du học sinh quốc tế, đặc biệt là Việt Nam, chọn là điểm đến trong sự nghiệp học tập và làm việc của mình.

Tại sao du học Úc tại Lalanco là tốt nhất?

Được hỗ trợ bởi các chuyên viên tư vấn và luật sư di trú nhiều năm kinh nghiệm tại Úc và Việt Nam, chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn xuyên suốt cuộc hành trình từ Việt Nam sang Úc với các dịch vụ

Hệ thống giáo dục tại Úc

Ở trình độ giáo dục bậc cao, Úc đào tạo thông qua ba hình thức văn bằng chính, đó là: Đại học, Thạc sĩ và Tiến sỹ. Với 43 trường đại học trên khắp đất nước mang lại những lựa chọn phong phú về nhiều khóa học, sẽ không có bất kỳ khó khăn nào cho du học sinh để tìm được một khóa học phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân.

Xếp hạng các trường Đại học Úc

Bạn đã, đang, hoặc dự định đến Úc du học và muốn tìm hiểu xem trường nào trong khả năng của mình, bằng cấp được thế giới công nhận ra sao...