DỊCH VỤ VISA

CHUYÊN TRÁCH VISA KHÓ - VISA SPECIALIST

DU LỊCH - DU HỌC & DI TRÚ LALAN

  • (028) 3830 8858
  • lalanco.vn@gmail.com

DỊCH VỤ VISA

Bảo lãnh thân nhân mồ côi (VISA 117)

Visa này cho phép bạn bảo lãnh cháu nhỏ của mình sang định cư Úc nếu cha và mẹ cháu đều chết, mất tích hoặc tàn tật và mất khả năng làm việc vĩnh viễn.

Bảo lãnh thân nhân cuối cùng (VISA 115/835)

Đây là visa định cư thường trú chính thức. Do đó, ngay khi đặt chân lên nước Úc, bạn đã gần như có đủ mọi quyền lợi của một công dân Úc…

Visa Schengen – Du lịch Châu Âu

Là một người yêu thích du lịch, muốn khám phá nhiều nơi tìm hiểu về nhiều danh lam thắng cảnh trên Thế Giới, bạn không thể bỏ qua vùng đất xinh đẹp và nhiều huyền thoại này.

Du lịch Hàn Quốc

Cũng tương tự như các quốc gia khác, Hàn Quốc cũng chấp nhận cấp visa du lịch vào nước mình theo 3 dạng: du lịch tự túc, du lịch thương mại và du lịch thăm thân. Trong đó, du lịch tự túc (đi theo tour) là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Để xin được visa Hàn Quốc, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Du lịch Mỹ

Ngoại trừ một số nước (gần 40 nước) có hiệp định đặc biệt mà theo đó, các công dân của những nước này có thể vào Mỹ theo quy định Visa Waver Program đơn giản bằng cách chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân lên hệ thống ESTA (Electronic System for Travel Authorization). Tuy nhiên, công dân của đa số nước còn lại trên thế giới (trong đó có Việt Nam) muốn sang Mỹ du lịch đều cần phải được cấp visa – mà theo đó, yêu cầu để xin được visa này khá khó khăn.

Du lịch Canada

ương tự như Australia, Chính phủ Canada cũng chia mảng visa du lịch cho khách du lịch quốc tế vào Canada thành 3 phân nhánh chính đó là:

Bảo lãnh cha mẹ sang Úc định cư (visa 173-143)

Quý vị có con cái là công dân Úc và hiện đang sinh sống tại Úc muốn bảo lãnh quý vị sang định cư!!!… Visa 173-143 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý vị nếu con cái của quý vị có khả năng tài chánh để thực hiện cam kết tài chánh và đóng lệ phí visa… Mảng visa này chia thành 2 nhánh:

Bảo lãnh con nuôi (visa 102)

Bảo lãnh con nuôi visa 102 (Adoption visa (subclass 102)) này cho phép trẻ em dưới 18 tuổi được sang Úc định cư theo cha mẹ nuôi. Tuy visa này được cấp cho trẻ em, nhưng thông thường cha/mẹ nuôi là người đứng đơn, đại diện và toàn quyền quyết định trong hầu hết mọi trường hợp.

Bảo lãnh thân nhân mồ côi (visa 117)

Visa này cho phép bạn bảo lãnh cháu nhỏ của mình sang định cư Úc nếu cha và mẹ cháu đều chết, mất tích hoặc tàn tật và mất khả năng làm việc vĩnh viễn.

Kết hôn trên nước Úc (visa 300-820-801)

ì đây là hồ sơ xin visa được bảo lãnh theo diện vợ chồng, do đó, để xin được visa, bạn cần phải kết hôn (hoặc mối quan hệ của bạn được công nhận là vợ chồng) và hồ sơ xin visa của bạn phải mang tính thuyết phục với Bộ Di Trú Úc.

Định cư theo diện đầu tư và kinh doanh (visa 188)

Bạn và gia đình sẽ được cấp visa định cư ban đầu (provisional) 188 này trong thời hạn 51 tháng (tính từ ngày visa được cấp). Sau đó (trước hạn visa kết thúc), bạn có thể xin gia hạn thêm visa 188 này để cải thiện điều kiện hồ sơ trước khi nộp hồ sơ xin định cư chính thức (visa 888) hoặc sẽ làm thủ túc xin visa thường trú chính thức 888 này.

Tin nóng cho các nhà đầu tư vào Úc – xin thường trú nhân Úc

Quý vị muốn đầu tư để có được visa thường trú Úc để cả gia đình được sang Úc định cư, sống trong môi trường trong sạch, bình yên, văn minh, hưởng các chính sách phúc lợi xã hội tốt nhất thế giới cùng với đặc quyền đi lại trên toàn thế giới… nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm sao để có được visa thường trú này cho cả gia đình!!!

Phân loại các vùng miền trên nước Úc

Có khá nhiều loại visa định cư (đầu tư, tay nghề) vào Úc mà theo đó một trong những điều kiện bắc buộc là bạn phải chấp nhận và cam kết sống và làm việc ở một miền quê trong một thời gian tối thiểu nhất định trước khi visa được cấp. Song song đó, các cơ quan chính phủ ở những vùng quê này (trong phạm vi thẩm quyền được chính phủ liên bang cho phép) có thể đưa ra những đạo luật di trú nới lỏng (ví dụ: tuổi tác, tiếng Anh, cho thêm điểm di trú…) nhằm thu hút những nhà đầu tư và công nhân lành nghề về sinh sống và phát triển miền quê.

Chương trình định cư chủ chỉ định (visa 186)

Đây là chương trình visa định cư chính thức cho các công nhân có kỹ năng được người chủ thuê mướn lao động trên nước Úc chỉ định và bảo lãnh (Employer Nomination Scheme (ENS – Subclass 186)).